กระทู้เมื่อเร็วๆ นี้

หน้า: [1] 2 3 ... 10
1
Glam beauty
แป้งพัฟผสมรองพื้นสูตรพิเศษ


แป้งทูเวย์ที่ใส่ครบทุกความต้องการของผู้หญิงมารวมไว้ในตลับเดียว
ทั้งปกปิด คุมมัน กันแดด กันน้ำ และบำรุง
ใช้แล้วใบหน้าเรียบเนียน แต่ให้ความรู้สึกสบายผิว
ไม่หนักหน้า เพราะ glam beauty มีเนื้อแป้งที่ละเอียด
บางเบา ทาแล้วหน้าไม่วอก ไม่เป็นคราบ


แกลมบิวตี้มีด้วยกันทั้งหมด 3 เฉดสี
G1 = สำหรับผิวขาว หรือขาวอมชมพู
G2 = สำหรับผิวขาวเหลือง
G3 = สำหรับผิวแทน หรือผิวสีเข้ม


สินค้าพร้อมส่ง จำหน่ายทั้งปลีกและส่ง
รับสมัครตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ


เข้าชมสินค้าเพิ่มเติมได้ที่
www.facebook.com/glambeautyofficial
www.instagram.com/glambeauty_official

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่
093-226-6324
Line@ : @glambeauty (มี@)
คลิกลิ้งค์แอดไลน์อัตโนมัติ

http://line.me/ti/p/@buc1339f

แป้งพัฟ,แป้งพัฟ กันน้ำ,แป้งพัฟ กันเหงื่อ,แป้งพัฟ คุมมัน,แป้งพัฟ 2019,แป้งพัฟ ติดทน

2
D-Boone ดีบูน

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อบำรุงกระดูก และข้ออย่างมีประสิทธิภาพ
นวัตกรรมล้ำสมัย งานวิจัยระดับโลก
ด้วยสารสกัดที่เปี่ยมไปด้วยคุณภาพเกรดเอ ของประเทศสหรัฐอเมริกา
- ช่วยดูแลอาการข้อและกระดูกอักเสบ ช่วยต้านอนุมูลอิสระ
ซ่อมแซมเนื้อเยื่อกระดูกอ่อน เสริมความแข็งแรงของกระดูและข้อ

 
D-Boon เหมาะสำหรับใคร
- ผู้ที่เป็นโรคหมอนรองกระดูกสันหลังเคลื่อน
- ผู้ที่เดินมีเสียงดังที่ข้อเข่า
- ผู้ที่เป็นโรคนิ้วล็อค
- ผู้ที่เป็นโรครูมาตอยด์ เก๊าท์
- ผู้ที่มีอาการอาการปวดตามข้อ
- สุภาพสตรีวัยหมดประจำเดือน ขาดแคลเซียม
- ผู้ที่ต้องการเพิ่มความสูง
- ผู้ที่เป็นนักกีฬา หรือผู้ที่ออกกำลังกายเป็นประจำ
- ผู้ที่มีอาชีพที่ต้องยืนเป็นเวลานานๆ
- ผู้ที่มีปัญหาโรคข้อเสื่อม ข้ออักเสบ กระดูกพรุน
- ผู้ที่มีความเสี่ยงในการเกิดโรคข้อเสื่อม
- ผู้ที่มีความเสี่ยงในการเกิดโรคข้ออักเสบ
- ผู้ที่ต้องการป้องกันการเกิดโรคกระดูกพรุน


สินค้าพร้อมส่งของแท้ 100%
จัดส่งถึงบ้านท่านทุกวัน มีบริการเก็บเงินปลาย
รับสมัครตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ


เข้าชมสินค้าเพิ่มเติมได้ที่
http://dboone-dkout.lnwshop.com
www.facebook.com/DGOUTSupawadee6395

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่
096-789-3229
Line@ : @uiq3965u
คลิกลิ้งค์แอดไลน์อัตโนมัติ

https://line.me/R/ti/p/%40uiq3965u

อาหารเสริมบำรุงกระดูก,นิ้วล็อค,รูมาตอยด์,เก๊าท์,โรคข้อเสื่อม,เข่าเสื่อม

3
'รุ้งนารายณ์' ต่อเวตป้องแชมป์ลพน. 'ชนะเลิศ' ตู้ทรู!!

ผลชั่งน้ำหนักและดูเนื้อตัวใน "ศึกทรูโฟร์ยู มวยมันส์วันศุกร์+เพชรปิยะ" ประจำวันศุกร์ที่ 13 ธ.ค.นี้ คู่เอกเป็นการพบกันของ รุ้งนารายณ์ เกียรติหมู่ 9 พบกับ ชนะเลิศ มีนะโยธิน ในพิกัด 111-113 ปอนด์ ที่เวทีมวยลุมพินี เริ่มคู่แรก 18.00 น. ทรูโฟร์ยู ยิงสด !

"ศึกทรูโฟร์ยู มวยมันส์วันศุกร์+เพชรปิยะ" นัดประจำวันศุกร์ที่ 13 ธันวาคม 2562 ณ เวทีมวยลุมพินี รามอินทรา จัดโดยโปรโมเตอร์ "เสี่ยตังค์"ปิยะรัตน์ วชิรรัตนวงศ์ เก็บค่าดูชั้นที่ 3 ไว้ที่ 460 บาท โดยคู่เอกเป็นการป้องกันแชมป์รุ่นซุปเปอร์ฟลายเวต ลุมพินี ของ รุ้งนารายณ์ เกียรติหมู่ 9 (แดง) พบกับ ชนะเลิศ มีนะโยธิน (น้ำเงิน) ในพิกัด 111-113 ปอนด์ สถิติ ยังไม่เคยเจอกัน เริ่มคู่แรก 18.00 น. ถ่ายทอดสดช่อง ทรูโฟร์ยู

ผลการชั่งน้ำหนัก
ถ่ายทอดสดช่อง ทรูโฟร์ยู 24 เวลา 18.00-20.00 น.

- คู่1 พิกัด 112 ปอนด์
ชิงแชมป์ทรูโฟร์ยู มวยมันส์วันศุกร์ รุ่นฟลายเวต

รถเหล็ก น.อนุวัฒน์ยิม ชั่งได้ 112 ปอนด์
ปราบปรามเล็ก สส.รักษ์อยุธยา ชั่งได้ 112 ปอนด์

- คู่2 พิกัด 122-123 ปอนด์
ชิงที่ 3 มวยรอบ ซีพี จ้าวซุปเปอร์แบนตั้มเวต เงินล้าน

แสนซน เอราวัณ ชั่งได้ 122 ปอนด์
เข็มเพชร พุ่มพันธ์ม่วง ชั่งได้ 123.4 ลด 0.4 ปอนด์

- คู่3 พิกัด 122 ปอนด์
ชิงชนะเลิศ มวยรอบ ซีพี จ้าวซุปเปอร์แบนตั้มเวต เงินล้าน
ชิงแชมป์ทรูโฟร์ยู มวยมันส์วันศุกร์ รุ่นซุปเปอร์แบนตั้มเวต

ไก่ป่า 13 เหรียญทาวเวอร์ ชั่งได้ 122 ลด 0.8 ปอนด์
ปานเพชร ไฟต์เตอร์มวยไทย ชั่งได้ 123 ลด 1 ปอนด์
วิเคราะห์มวยวันนี้: 'รุ้งนารายณ์' ต่อเวตป้องแชมป์ลพน. 'ชนะเลิศ' ตู้ทรู!! ดูเพิ่มเติมคลิ๊กที่นี่ https://rakakui.com/ทีเด็ดมวย/
4
ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด สูตรเอนไซม์ชีวภาพเข้มข้น ทำความสะอาดได้ทุกชนิด ทุกพื้นผิว

ข้อพิเศษของสูตรชีวภาพ มีความพิเศษที่มีความอ่อนโยนต่อผิว pH 6-7 ปลอดภัยต่อผิวสัมผัสทั้งคนและสัตว์ ไม่ทำลายพื้นผิวสุขภัณฑ์ ย่อยสลายได้ตามธรรมชาติ เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม
น้ำยาทำความสะอาด

สัดส่วนการใช้งาน สามารถผสมน้ำก่อนการใช้งานได้มากกว่า 10-100 เท่าขึ้นไป
- ผสมเจือจาง สำหรับงาน ล้างทำความสะอาด ทั่วไป (ส่วนผสม 1 : 50-100 หรือ 20 ซีซี ต่อน้ำ 1-2 ลิตร) ใช้ ขัดล้างพื้น, ล้างพื้น ผนัง และสุขภัณฑ์ในห้องน้ำ , เช็ดกระจก , ม๊อบแห้ง

- ผสมเข้มข้น สำหรับงาน ขจัดคราบมัน (อัตราส่วนผสม 1 : 10-20 หรือ 50-100 ซีซี ต่อน้ำ 1 ลิตร) ใช้เช็ดคราบมันตามเตาแก๊ส พื้นผนัง พื้นลาน ซักผ้าและแช่ผ้าเปื้อนคราบมัน

ส่วนประกอบสำคัญ Active Ingredient
- 90% สารสกัดเอนไซม์จากหัวเชื้อชีวภาพ บี-ไบร์ท
- 10% สารลดแรงตึงผิวและสารทำความสะอาดทางชีวภาพ

เบนคลีน สูตรเจาะจง ประกอบด้วย 7 ชนิด ได้แก่ น้ำยาล้างจาน , น้ำยาเช็ดพื้น , น้ำยาล้างห้องน้ำ , น้ำยาล้างรถ , น้ำยาซักผ้า , น้ำยาขจัดคราบน้ำมัน และ น้ำยาเอนกประสงค์สนใจติดต่อ
Call Center: 02 880 4744
Telesales: 088 022 3536 (กิ๊ฟ)
088 022 3533 (แอน)

Line: @bcithailand
Facebook: Bciworld
Instagram: bci.official


น้ำยาทำความสะอาดอเนกประสงค์ สูตรชีวภาพเข้มข้น ดูเพิ่มติมคลิ๊กที่นี่ https://www.youtube.com/watch?v=6AYhyHF_kS8


ติดตามรายละเอียดสินค้า เพื่อสิ่งแวดล้อมมีคุณภาพ ได้ท่ี่เว็บ https://www.bcithailand.net
5
ดูหนังออนไลน์: Batman v Superman: Dawn of Justice เมื่อแบทแมน ปะทะ ซูเปอร์แมน ปีนี้คงเป็นปีของหนังแนวซูเปอร์ฮีโร่เสียจริงๆ เพราะตั้งแต่ต้นปี เราก็ได้เสพหนังซูเปอร์ฮีโร่มาแทบทุกเดือน และมีนาคมเดือนนี้ ก็ถึงทีของซูเปอร์ฮีโร่ดังจากฝั่ง DC Comics ที่มาพร้อมกันหลายตัว ที่เป็นที่รู้กันว่าพวกเขามาเพื่อปูทางไปสู่หนังรวมฮีโร่ที่สุดยิ่งใหญ่อลังการที่กำลังจะตามมาในอนาคตอันใกล้นี้ หนังเรื่องที่ผมกำลังพูดถึงและเพิ่งดูไปในวันนี้ ก็คือ ‘Batman v Superman: Dawn of Justice’ นั่นเอง

หลังจาก Superman มีเรื่องราวของตัวเองใน ‘Man of Steel’ มาก่อนที่ทำให้เราได้รู้ว่าเขามาจากโลกอื่น มีพละกำลังเหนือมนุษย์ เติบโตจากการเลี้ยงดูของมนุษย์ ถูกปลูกฝังให้ทำเพื่อโลกและมวลมนุษย์ และมนุษยชาติก็ได้รู้จักกำเนิดของ Batman มาจากไตรภาคที่ลือลั่นจากฝีมือของ Christopher Nolan ว่าเขาเติบโตมาจากการเป็นลูกคนรวยที่พ่อแม่ของเขาถูกฆมาตกรรมต่อหน้าในวันนั้น

เรื่องย่อหนัง ‘Batman v Superman: Dawn of Justice’

นอกจากเราๆ ท่านๆ จะได้รู้จักกำเนิดของซูเปอร์ฮีโร่ทั้งสองตัวแล้ว ในภาคนี้ เราจะได้รู้ว่าซูเปอร์ฮีโร่สองตัวมาเกี่ยวข้องกันได้ยังไง พวกเขาเป็นซูเปอร์ฮีโร่ต่างเมืองกัน Batman/แบทแมน (Ben Affleck ผู้ได้ออสการ์จาก ‘Argo’) ครองเมืองของตนอย่าง Gotham ส่วน Superman/ซูเปอร์แมน (Henry Cavill) ก็กลายเป็นพระเจ้าสำหรับคนเมือง Metropolis ซึ่งมันจะอยู่ตรงไหนของแผนที่สหรัฐอเมริกาก็ไม่รู้แหละ รึทั้งสองเมืองมันอาจจะเป็น Paper Town ก็ได้ ใครจะรู้

เรื่องของเรื่องมันคือสงครามที่ซูเปอร์แมนมีส่วนร่วมใน ‘Man of Steel’ มันได้ทำลายตึกที่ทำการและผู้คนของแบทแมน ซึ่งนั่นทำให้อัศวินรัตติกาลมองว่าการที่มีซูเปอร์ฮีโร่ที่มีพลังมากๆ ก่อให้เกิดความเสียหายแก่เมือง และจะปล่อยให้เขาตัดสินใจเอาเองว่าจะช่วยหรือไม่ช่วยใครอย่างนั้นไม่ได้


ดูหนังออนไลน์: Batman v Superman: Dawn of Justice เมื่อแบทแมน ปะทะ ซูเปอร์แมน ดูเพิ่มเติมคลิ๊กที่นี่ https://www.หนังใหม่.net/
6
ข้อควรปฏิบัติในระหว่างการจัดฟัน fastbraces รูปหน้ากับการจัดฟัน
ในบางครั้งการจัดฟันก็จะทำให้รูปหน้าเปลี่ยนไป ซึ่งเกิดขึ้นได้จากสาเหตุดังต่อไปนี้

– การเจริญเติบโตของใบหน้า ซึ่งเติบโตมากในช่วงวัยรุ่น และจะโตเต็มที่เมื่อมีอายุ 14 – 16 ปีในผู้หญิง และ 18 ปีในผู้ชาย ซึ่งโดยทั่วไปแล้ว ขนาดของขากรรไกรจะถูกกำหนดโดยพันธุกรรมอยู่แล้ว ดังนั้นการจัดฟันด้วยเครื่องมือ จะมีผลเฉพาะในช่วงที่ขากรรไกรไม่โตเต็มที่ แต่จะสามารถยับยั้งการเติบโตของขากรรไกรบนได้เพียงเล็กน้อยเท่านั้น เพราะหลังจากช่วงวัยรุ่นไปแล้ว ใบหน้าและขากรรไกรจะไม่มีการเจริญเติบโต แต่บริเวณจมูกและคางจะยื่นขึ้นเล็กน้อยเมื่อมีอายุมาก

– ผลต่อรูปปาก เนื่องจากการจัดฟัน จะทำให้ฟันมีการเคลื่อนตำแหน่ง จากด้านหน้าไปยังหน้าหลัง ดังนั้นจึงทำให้มีผลต่อรูปทรงของริมฝีปาก

– ขากรรไกร การจัดฟันบางกรณี อาจต้องมีการผ่าตัดขากรรไกร ดังนั้นอาจทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงของรูปร่างขากรรไกรได้
ค่าใช้จ่ายและระยะเวลาในการจัดฟัน

– โดยปกติแล้ว การจัดฟันด้วยเครื่องมือจะใช้ระยะเวลาอยู่ที่ 2 ปี ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับความรุนแรงของปัญหา การเจริญเติบโตของขากรรไกรผู้ป่วย และสิ่งที่สำคัญเป็นอย่างมากคือ การร่วมมือของผู้ป่วย เพราะสิ่งที่สำคัญในการจัดฟัน คือการดูแลรักษาความสะอาดฟัน การดูแลเครื่องมือที่ใช้ ซึ่งเป็นเรื่องที่ผู้ป่วยจะต้องปฏิบัติอย่างเคร่งครัด และการใส่หนังยางดึงฟันตามที่ทันตแพทย์แนะนำ

ค่ารักษาพยาบาลนั้นขึ้นอยู่กับความรุนแรงของอาการ หากเข้ารับการจัดฟันในโรงพยาบาลของรัฐ จะมีค่ารักษาน้อยกว่าคลินิกเอกชน และหากมีการผ่าตัดขากรรไกร ก็จะมีค่าใช้จ่ายที่เพิ่มมากขึ้น แต่สามารถแยกชำระเป็นส่วน ๆ ได้ ดังนั้นผู้ป่วยควรสอบถามข้อมูลก่อนเข้าทำการรักษา อย่างไรก็ตาม ค่าใช้จ่ายในการจัดฟันนั้น ไม่ได้ครอบคลุมรวมถึงค่าอุดฟัน ขูดหินปูน ก่อนและระหว่างการจัดฟันแต่อย่างใด


ข้อควรปฏิบัติในระหว่างการจัดฟัน fastbraces รูปหน้ากับการจัดฟัน  ดูเพิ่มเติมคลิ๊กที่นี่ https://www.idolsmiledental.com/pj-categs/promotion/
7
เทคนิคการ จองห้องจัดเลี้ยง จัดเลี้ยงนอกสถานที่ อย่างไรไม่ให้พลาด ในการเตรียมงานแต่ง อันดับแรกที่บ่าวสาวต้องทำคือการหาสถานที่
จัดเลี้ยงที่เหมาะกับงานแต่งงานของบ่าวสาว ซึ่งแน่นอนว่าบางคู่อาจจะมีสถานที่ในใจกันแล้ว แต่สถานที่ในใจกับความเป็นจริงที่จะจัดได้นั้น เหมือนกันหรือเปล่า? เลยจะมาขอสะกิดสติว่าที่บ่าวสาวกันสักนิดก่อนคิดจะ จองห้องจัดเลี้ยง ว่าควรจะเลือกที่ไหน และต้อคำนึงถึงสิ่งใดและปัจจัยอะไรบ้างที่จะทำให้สถานที่นั้นเป็นสถานที่แต่งงานสุดเพอร์เฟกต์สำหรับคุณทั้งคู่

– ก่อนอื่นต้องหาวันหรือดูฤกษ์แต่งงานให้พร้อม ถ้าเป็นไปได้ควรจะมีวันสำรองไว้ เพราะถ้าเป็นวันที่ฤกษ์ดีมากๆ อาจมีหลายคู่ที่แต่งในวันนั้น ซึ่งสถานที่จัดเลี้ยงบางแห่งจึงอาจเต็มได้

– เมื่อได้ฤกษ์มาแล้วบ่าวสาวควรจะมีสถานที่แต่งงานในใจก่อนสัก 3-4 แห่ง ซึ่งควรเป็นสถานที่ที่บ่าวสาวชอบ อยากแต่งงานที่นี่ หลังจากนั้นให้โทร. สอบถามกับทางโรงแรมว่า ในวันนั้นห้องเต็มหรือไม่หรือเหลือห้องแบบใดบ้าง และทำการนัดหมายเพื่อเข้าไปดูสถานที่ก่อน ไม่ควรวอร์คอินเข้าไปเพราะเซลล์อาจจะไม่ว่างหรือไม่สามารถอำนวยความสะดวกในการพาไปดูห้องได้ เนื่องจากอาจมีการจัดเลี้ยงอยู่ ซึ่งนอกจากจะเสียความรู้สึกแล้วยังเสียเวลาด้วย

– ควรเริ่มวางโครงร่างคร่าวๆ ก่อนว่าอยากจัดงานเป็นรูปแบบไหน เช่น งานเลี้ยงค็อกเทล บุฟเฟต์ โต๊ะจีน ซิตดาวน์ดินเนอร์ อินดอร์หรือเอ้าท์ดอร์

– นับจำนวนแขกทั้งสองฝ่ายคร่าวๆ แล้วบวกเพิ่มเข้าไปอีก 10-20 เปอร์เซ็นต์ล่วงหน้ากันตกหล่น และต้องสอบถามว่าห้องนั้นๆ สามารถรองรับแขกได้สูงสุดเท่าไหร่ เพียงพอกับจำนวนการ์ดเชิญหรือไม่

– คำนวณงบประมาณ ที่ต้องใช้ในการจัดงานคร่าวๆ เท่าที่พอจะเป็นไปได้

– เริ่มลิสต์รายชื่อโรงแรม โดยดูที่ทำเลก่อนว่าอยากได้เป็นโซนในเมืองที่มีทางเลือกในการเดินทางในการเดินทางมาได้หลายวิธี เช่น รถไฟฟ้า รถไฟใต้ดิน หรือชอบทำเลริมน้ำเพื่อให้ได้บรรยากาศสุดฟิน จากนั้นจึงค่อยๆ เริ่มตัดตัวเลือกว่า ขนาดห้องจัดเลี้ยงแต่ละแห่งนั้นที่ใดพอจะเป็นไปได้ แล้วจึงคอยโทร. ไปเช็กวันว่างและนัดดูสถานที่พร้อมคุยรายละเอียดกับเซลล์ และอย่าลืมเช็กเรื่องจำนวนที่จอดรถกันด้วยนะจ๊ะเทคนิคการ จองห้องจัดเลี้ยง จัดเลี้ยงนอกสถานที่ อย่างไรไม่ให้พลาด ดูเพิ่มเติมคลิ๊กที่นี่ http://snss.co.th/dt_post/catering-service/
8
จัดเลี้ยงนอกสถานที่ คอฟฟี่เบรคให้แขกประทับใจพร้อมทริคเลือกขนมเบรคให้แขกอยากหยิบแล้วหยิบอีก งานประชุม งานสัมมนา งานอีเวนท์ หรืองานแต่งงานพิธีเช้า “คอฟฟี่เบรค” ถือเป็นพระเอกของงานที่จะช่วยให้แขกอิ่มท้องแบบเบาๆ เติมพลังให้สมองก่อนที่จะเริ่มกิจกรรมในช่วงเช้าหรือช่วงบ่าย ดังนั้นการจัดคอฟฟี่เบรค ทั้ง จัดเบรคเช้า และ จัดเบรคบ่ายให้แขกอิ่มใจและอิ่มท้อง จึงมีรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ที่ควรใส่ใจ ถ้าคุณอยากให้แขกประทับใจแล้วล่ะก็ เรามีเทคนิค จัดเบรค ดีๆ มาบอกค่ะ

จัดเบรคสำคัญอย่างไร

คอฟฟี่เบรค เป็นการจัดชา กาแฟ เบเกอรี่ แซนด์วิช และขนมเล็กๆ น้อยๆ ให้กับแขกที่มางานได้รับประทานก่อนที่กิจกรรมจะเริ่ม โดยปกติ ช่วงที่นิยมจัดเบรค คือ จัดเบรคเช้า ประมาณ 10.00 น. และจัดเบรคบ่าย ประมาณ 14.00 น. หรือบางงานอาจจัดเบรคในช่วงเปลี่ยน section ของงาน

การรับประทานขนมเบรคในแต่ละช่วงที่จัดเบรค ก็มีความสำคัญต่างกัน อาทิ เบรคเช้า การได้ดื่มชา กาแฟ และรับประทานขนมเบรค ของว่าง เบเกอรี่ สดใหม่ ช่วยเติมพลังให้กับร่างกายและเรียกความสดชื่นให้กับสมองยามเช้า ช่วยให้มีสมาธิระหว่างวัน

ในขณะที่ได้พักดื่มชา กาแฟ ขนมเบรคในช่วงบ่าย ซึ่งเป็นช่วงที่สมองล้าจากการใช้งานมาทั้งวัน คอฟฟี่เบรคช่วงบ่ายจะช่วยชาร์จความสดชื่นให้กับสมองอีกครั้ง และหากเป็นการงานประชุมหรือสัมมนา เบรคบ่ายถือเป็นช่วงที่ผู้เข้าร่วมงานจะได้พูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดกัน


จัดเลี้ยงนอกสถานที่ คอฟฟี่เบรคให้แขกประทับใจพร้อมทริคเลือกขนมเบรคให้แขกอยากหยิบแล้วหยิบอีก  ดูเพิ่มเติมคลิ๊กที่นี่ https://thetastefood.com/จัดเลี้ยง/
9
ไม้ทำเครื่องดนตรี ทำด้ามทำฝัก / ลายสวยๆๆๆหน้ากว้างส้มม่วง
« กระทู้ล่าสุด โดย Kasem เมื่อ ธันวาคม 10, 2019, 11:57:36 PM »
ลายสวยๆๆๆหน้ากว้างส้มม่วง
ขนาด
หนา 4.8ซม. กว้าง 20.5ซม. ยาว 100ซม.
=1,790บาทรวมส่ง10
ไม้ทำเครื่องดนตรี ทำด้ามทำฝัก / ทูโทนแพ็คคู่‼️
« กระทู้ล่าสุด โดย Kasem เมื่อ ธันวาคม 10, 2019, 11:43:31 PM »
ทูโทนแพ็คคู่‼️
ขนาด
หนา 4ซม. กว้าง 4 ซม. ยาว 50ซม.
แพ็คคู่ 390บาทรวมส่ง

หน้า: [1] 2 3 ... 10