ผู้เขียน หัวข้อ: บริการ ขายคีย์ Windows 10 pro แล้วก็ Office Antivirus ราคาถูก ของแท้ 100%  (อ่าน 169 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ Petchchacha

  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 289
  • พลังน้ำใจ 0
  • 300
บริการ ขายคีย์ Windows 10 pro และ Office Antivirus ราคาไม่แพง ของจริง 100%

 
ขายคีย์ Key Windows 10 Pro & Office Antivirus แท้ 100% คุณจะได้รับ Windows แท้อย่างแน่นอน ขายคีย์วินโด้ว์ราคาไม่แพง คีย์แท้กับแครกแตกต่างกันมาก คุณลูกค้าจะได้รับคีย์แท้ และ ไม่ต้องกังวนเรื่อง hack ข้อมูลของลูกค้า หรือ พวกเชื้อไวรัสคอมพิวเตอร์ อีกต่อไป และยังส่งผลให้คอมพิวเตอร์ของลูกค้าเสถียรอยู่เป็นประจำมีการอัพเดท windows ประจำ บริการข้างหลังการขาย คีย์ใช้งงานถาวร สามารถตรวจสอบได้ และ ยังบริการดูแลแก้ไขปัญหาคอมพิวเตอร์ของลูกค้าฟรี ไม่คิดรายจ่ายบริการนานกว่า 5 ปี มั่นอกมั่นใจในสินค้าได้
 

จัดจำหน่าย คีย์ Windows 10 Pro และ Office ของแท้ 100%
- ไม่ใช่คีย์แจกของทางมหาลัยต่างชาติ หรือ ต่างๆที่นำมาขายราคาถูกๆ
- สามารถพิจารณาได้จากทางไมโครซอฟท์ได้
- มีวิธีจัดตั้งเปิดใช้งานให้
- ปรึกษาได้ตลอดไม่เคยทิ้งลูกค้า
- ค้ำประกันตลอดอายุการใช้งาน
ขายคีย์ Windows 10 pro : http://www.indycrwindowskey.com
 
วิธีอัปเกรดจาก Windows 10 Home เป็น Windows 10 Pro
47 นาทีก่อนหน้าที่ผ่านมา โดย เจ้าของร้าน
ในขณะที่คุณสมบัติหลายประเภทของ Windows 10 นั้นคล้ายกันในรุ่น Home และ Pro ความแตกต่างของราคาเล็กน้อยสามารถทำให้ลูกค้าตกลงใจว่าตัวเลือกใดเป็นตัวเลือกที่ดีมากกว่าสำหรับสิ่งที่มีความต้องการของคุณ
ขึ้นกับแนวทางที่คุณใช้ Windows แอพที่คุณปรารถนาเรียกใช้และไม่ว่าคุณอยากได้บริการยกตัวอย่างเช่นเดสก์ท็อประยะไกลหรือไม่ ถ้าหากคุณตัดสินใจแปลงจากWindows 10 Home เป็น Windows 10 Pro การอัปเกรดเป็นเรื่องง่าย - โดยเหตุนั้นคุณสามารถเริ่มเข้าถึงเครื่องมือของ Windows Pro ได้นั้นเอง
 

ขั้นตอนที่ 1: พิจารณารุ่น Windows ของคุณ
ก่อนเริ่มการอัปเกรดคุณควรตรวจตราว่าพีซีของคุณใช้เวอร์ชันใด โดยไปที่ช่องค้นหาในขี้ข้าก์บาร์ของ Windows 10 หรือคลิกที่เมนู Start จากนั้นพิมพ์ในเกี่ยวกับ
ในรายการผลลัพธ์ที่ปรากฏขึ้นให้คลิกที่ About You r PC นี่น่าจะเปิดหน้าต่างการตั้งค่า เลื่อนลงไปที่ส่วนล่างของหน้าจอและตรวจสอบภายใต้ของ Windows เฉพาะเจาะจง ตรงนั้นคุณควรมีความคิดเห็นว่าคุณใช้ Windows รุ่นใด ถ้ามีรายชื่อ Windows 10 Pro มีความหมายว่าไม่มีความจำเป็นที่จะต้องอัพเกรด หากไม่ดำเนินงานขั้นตอนที่ 2

ขั้นตอนที่ 2: คลิกเพื่ออัปเกรด
 

ถัดไปในหน้าต่างเดียวกันนั้นคลิกที่เปลี่ยนแปลงรหัสผลิตภัณฑ์หรืออัพเกรด Windows รุ่นของคุณ ต่อจากนั้นควรจะเปิดหน้าการตั้งค่าการเปิดใช้งาน ในช่วงเวลานี้คุณจะเห็นสองวิธีสำหรับการอัพเกรดจาก Windows 10 Home เป็นWindows 10 มือโปร.
ถ้าเกิดคุณซื้อรหัสผลิตภัณฑ์ Windows 10 Pro แล้วคุณสามารถคลิกที่ เปลี่ยนรหัสผลิตภัณฑ์รวมทั้งเพียงแต่ป้อนรหัสของคุณเพื่ออัปเกรด Windows จะตรวจดูคีย์กับเซิร์ฟเวอร์ของ Microsoft หากสำรวจแล้วคอมพิวเตอร์ของคุณจะดาวน์โหลดไฟล์ที่จำเป็นจะต้องบางไฟล์Windows 10 Pro, พร้อมท์ให้ท่านรีบูตเครื่องแล้วเปลี่ยนเป็นเวอร์ชั่นใหม่ของระบบปฏิบัติการ

ขั้นตอนที่ 3: ซื้อรหัสสินค้า หรือ คีย์ Windows 10Pro นั้นเอง
 
ใส่คีย์อัพเกรดลงไป VK7JG-NPHTM-C97JM-9MPGT-3V66T แล้วกดเปิดใช้งาน คีย์นี้เป็นคีย์อัพเกรดเท่านั้น ไม่ใช่คีย์ที่ใช้งานได้คุณสามารถสั่งชื้อได้ทาง Inbox หรือ ทาง Line@ ได้ ทาง เว็บ กำลังจัดการทำอยู่ เพียงเท่านี้ Windows 10 Home ก็จะเป็น Windows 10 Pro ได้ไม่ยากและของจริงด้วยหมดปัญหาคอมค้างจอฟ้าไวรัสจากการแครกได้เลย
ขายคีย์ Windows 10 pro : http://www.indycrwindowskey.com

Tags : ขายคีย์ Windows 10 pro