ผู้เขียน หัวข้อ: นี่คือเหตุผลว่า เพราะอะไร Power Bank ราคาถูกจากจีน ที่มีปริมาตรสูง จึงแพงที่ถูกม  (อ่าน 102 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ skyzy.z88

  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 292
  • พลังน้ำใจ 0
  • 300
 
นี่คือเหตุผลว่า เพราะอะไร Power Bank ราคาถูกจากจีน ที่มีความจุสูง ก็เลยแพงที่ถูกมาก
สำหรับเครื่องใช้ไม้สอยเสริมสำหรับสมาร์ทโฟนชิ้นแรกๆที่ผู้ใช้มักจะนำเอาไว้ประจำตัว Power Bank ราคาถูก ซึ่งก็คือ Power Bank ราคาถูก หรือ แบตเตอรี่สำรองแบบนำพานั่นเอง ซึ่งในปัจจุบัน มีให้เลือกมากมายหมายนานาประการยี่ห้อ หลากหลายปริมาตร ในราคาที่นาๆประการ โดย Power Bank บางแบรนด์ มีปริมาตรสูงถึง 20000 mAh กลับแพงที่ถูกมากมาย ซึ่ง Power Bank ที่กำลังจะกล่าวถึงนี้ ก็คือ Power Bank ราคาถูก นั่นเอง
อย่างไรก็ดี ก่อนจะซื้อ Power Bank จีน ที่มีราคาถูกกว่าแบรนด์ทั่วๆไปPower Bank ราคาถูก โดยเฉพาะอย่างยิ่ง Power Bank จากจีน ควรจะต้องตกลงใจให้ดีเสียก่อน เพราะว่า Power Bank จากจีนบางรุ่น เมื่อแกะออกมา ด้านในจะเป็นแบบงี้ ข้างในของ Power Bank จะมีการใส่ทรายไว้ โดยมีตัว PCB board ขนาดเล็กแค่ตรงกลาง ซึ่งรุ่นนี้ มีผู้ใช้ชาวไต้หวัน เคยซื้อไปใช้งานแล้ว ในราคาที่ถูกมาก แต่ว่าไม่อาจจะใช้งานได้ขอรับ โดยรายละเอียดของตัวเครื่อง บอกว่า รุ่นนี้ มีความจุอยู่ที่ 24000 mAh แม้กระนั้นเมื่อมองจากภาพ ไม่น่าจะถึง 2400 mAh ด้วยซ้ำไป
กางตฯ สำรองหรือ Power Bank คือPower Bank ราคาถูก เครื่องไม้เครื่องมือที่ไว้จ่ายไฟให้กับ อุปกรณ์อื่นๆได้แก่ สมาร์ตโฟน แท็บเล็ต หรือวัสดุอุปกรณ์อื่นๆที่รองรับ ผ่านทางพอร์ต USB เพื่อความสบาย Power Bank จะปฏิบัติหน้าที่เก็บกำลังไฟฟ้าไว้ จากนั้นเมื่อใช้งาน มันจะจ่ายกระแสไฟฟ้าให้กับเครื่องใช้ไม้สอยต่างๆที่คุณนำมาเชื่อมต่อ อย่างกับกำลังทิ่มอะแดปเตอร์ชาร์จไฟ หรือเสียบสายชาร์จกับ USB ของคอมพิวเตอร์นั่นเอง
เอาง่ายๆมันก็คือถ่านไฟฉาย 6 ก้อนนั่นเอง ซึ่งดูจากสภาพ Power Bank แบบงี้ Power Bank ราคาถูก ไม่อาจจะใช้งานได้อยู่แล้ว อีกทั้งยังอันตรายต่อการใช้งานอีกด้วย แม้กระนั้นถ้าหากเป็น Power Bank ของจริงรวมทั้งมีคุณภาพ ข้างในจะเป็นอย่างนี้ดังนั้น ก่อนที่จะตกลงใจเลือกซื้อ Power Bank อันดับแรก อย่าเลือกที่ราคาไม่แพงก่อน เพราะสินค้าที่มีราคาถูกกว่าราคาเฉลี่ยในตลาด มักจะเป็นผลิตภัณฑ์ที่คุณภาพไม่ดี หรือย้อมแมวขาย ชนิดเดียวกันกับรูป Power Bank ของที่ไม่ใช่ของจริงข้างต้น รวมทั้งยิ่ง Power Bank ราคาถูกจำต้องเอาไปใช้กับ สมาร์ทโฟน ที่ปกติราคาแพงสูงอยู่แล้ว ทางที่ดีควรจะเลือกซื้อยี่ห้อที่โด่งดัง และก็มีคุณภาพ แม้ว่าจะจ่ายราคาที่แพงกว่าหน่อย แต่ก็เชื่อมั่นรวมทั้งรับประกันได้ว่า ปลอดภัยต่อการใช้งานอย่างแน่แท้
สำหรับผู้ใช้สมาร์ตโฟนแล้ว Power Bank ราคาถูก เปลี่ยนเป็นวัสดุอุปกรณ์ที่จำเป็นต้องขึ้นมาทันที โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับผู้ที่ติดโซเชี่ยลเน็ตเวิร์กทุกลมหายใจ แล้วก็กางตฯ ถูกใจหมดไปก่อนกำหนด แม้กระนั้นคำถามเป็นถ้าหากมีความรู้สึกว่าPower Bank ราคาถูก ยังไม่ตอบโจทย์ หรือแพงเกินกว่าจะซื้อ จะมีทางเลือกอะไรอันอื่นไหม? คำตอบเป็น “มี” แค่เพียงคุณจะพอใจหรือไม่ เพียงเท่านั้น ได้แก่ รังถ่าน ชาร์จโทรศัพท์มือถือ ไอเดียเก๋ตั้งแต่สมัยที่ Power Bank ราคาถูก ไม่เป็นที่นิยม โดยเจ้ารังถ่านนี้จะมีแผงวงจรที่แปลง กระแสไฟจากถ่าน AA หลายๆก่อนที่ใส่ไว้ ไปเป็นไฟ 5V เพื่อชาร์จกับเครื่องใช้ไม้สอยที่คุณจะต้องใช้
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : power bank ราคา

Tags : power bank ยี่ห้อไหนดี,power bank ราคา,power bank ราคาถูก