ผู้เขียน หัวข้อ: %%บริษัทจัดหาแม่บ้าน พี่เลี้ยงเด็ก cleaning service Bangkok ใน ก.ท.ม.  (อ่าน 108 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ Petchchacha

  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 289
  • พลังน้ำใจ 0
  • 300
  - ทำไมถึงต้องใช้บริการของเรา?
การที่มีเอเจนซี่ (แม่บ้าน พี่เลี้ยงเด็ก ดูแลสัตว์เลี้ยง ดูแลคนชรา พนักงานขับรถ) ที่มีชื่อและก็เชื่อใจได้ เป็นสิ่งจำเป็นที่ช่วยทำให้การหาแม่บ้านหรือผู้ช่วยที่ถูกใจเป็นเรื่องง่ายขึ้น เราให้บริการไม่ว่าจะเป็นก่อน ระหว่างหรือหลังจากที่ลูกค้าได้ผู้ช่วยจากพวกเราอย่างดีเยี่ยม อะยะซันจัดตั้งขึ้นในปี 2013 ให้บริการลูกค้ามาไม่ต่ำลงยิ่งกว่า 5,000 ท่าน และก็ผู้สมัครเข้าทำงานราว 10,000 คน นอกนั้น อะยะซันยังให้บริการแก่องค์กรใหญ่ๆตัวอย่างเช่น องค์การสหประชาชาติ สถานทูต และบริษัทเอกชน อะยะซันก่อตั้งโดยชาวญี่ปุ่น ซึ่งให้บริการอีกทั้งในประเทศไทย เวียดนาม และอินโดนีเซีย  หาแม่บ้าน nanny Bangkok

       
 
คลิ๊กอ่านรายละเอียดได้ที่ >> หาแม่บ้าน,หาพี่เลี้ยงเด็ก,บริการทำความสะอาด,nanny Bangkok,cleaning service Bangkok https://www.ayasan-service.com

  - สำหรับผู้สมัครงาน?
อะยะซันมีการตรวจตราประวัติของผู้มาสมัครทำงานทุกคน โดยที่ผู้สมัครเข้าทำงานจำเป็นจะต้องมาด้วยตนเองเท่านั้น ไม่มีการรับสมัครผ่านออนไลน์ ทางพวกเราจะเก็บเอกสาร ไม่ว่าจะเป็นบัตรประชาชน วีซ่า work-permit เพื่อความปลอดภัยของลูกค้า หาแม่บ้าน

  - สำหรับการตรวจเรื่องราวอาชญากรรม
ถ้าลูกค้าต้องการให้ทางพวกเราดำเนินการตรวจประวัติคดีอาชญากรรมให้ จะมีค่าดำเนินงาน 1000 บาทต่อคน หาพี่เลี้ยงเด็ก

  - สามารถสัมภาษณ์ได้ทางไหน?
ลูกค้าสามารถสัมภาษณ์ได้ทั้งยังทาง 1.สัมภาษณ์ที่บ้าน 300 บาท 2.สัมภาษณ์ออนไลน์ Skype/Line 3.สัมภาษณ์ที่สถานที่ทำงาน Map Bangkok / Nonthaburi Office 4.ทดลองงาน 100 บาทต่อชั่วโมง ในกรณีที่สัมภาษณ์ที่บ้าน ทางพวกเราสามารถพาผู้สมัครได้สูงสุด 3 คน และกรณีทดลองงาน จะทดลองงานได้สูงสุด 3 วัน บริการทำความสะอาด หาพี่เลี้ยงเด็ก

  - ระยะเวลาในการจัดสัมภาษณ์?
ปกติจะใช้เวลาราว 1-3 วัน หลังจากที่ทางพวกเราได้รับข้อมูลที่ได้มาจากลูกค้า บริการทำความสะอาด

ขณะที่เหมาะสมสำหรับในการจัดสัมภาษณ์?
ทางพวกเราชี้แนะให้ลูกค้าสัมภาษณ์โดยประมาณ 7-10 วันก่อนวันที่จะให้เริ่มงาน เนื่องมาจากผู้สมัครโดยมากจะไม่รองานหรือบางครั้งก็อาจจะได้งานจากที่อื่น หากทางลูกค้าสัมภาษณ์ล่วงหน้ามากกว่า 10 วันขึ้นไป อย่างไรก็ดี ถ้าหากคุณลูกค้าสามารถจ่ายเงินเดือนให้กับผู้มาสมัครทำงานได้ในตอนระยะเวลาที่รอวันเริ่มงาน ผู้สมัครงานบางครั้งอาจจะไม่ติดปัญหาใดๆก็ตามแต่ว่าทางพวกเราไม่สามารถการันตีในส่วนนี้ได้ พี่เลี้ยงเด็ก

         


  - โบนัส?
นายจ้างโดยมากจะให้โบนัสช่วงสิ้นปี เดือนธันวาคมหรือช่วงสงกรานต์ โบนัส 1 เดือนทุกๆ1 ปี แต่ว่าทางพวกเราชี้แนะให้กำหนดเงื่อนไข อย่างเช่น เจ้านายจะให้โบนัสก็เมื่อทำงานขั้นต่ำ 1 ปี

  - คำถามจำนวนมากสำหรับในการสัมภาษณ์?
ทางพวกเราเสนอแนะให้ลูกค้าซักถามเกี่ยวกับประสบการณ์ บุคลิก แล้วก็เหตุผลที่ออกจากเจ้านายเก่า หัวใจสำคัญในการเลือกผู้สมัครให้ตรงกับสิ่งที่มีความต้องการ จะขึ้นอยู่กับลักษณะท่าทางลักษะ เหตุเพราะสถิติพบว่า 80 เปอร์เซ็นต์ ของปัญหาที่เกิดขึ้นจะมีสาเหตุมาจากปัญหาส่วนตัวระหว่างผู้ว่าจ้างกับลูกจ้าง ไม่ใช่จากหลักการทำงานของแม่บ้าน

  - สำหรับค่าอาหาร?
ในส่วนของการอยู่การกินประจำ เจ้านายควรจะเป็นคนดูแลจัดแจงให้ อาจจะซื้ออาหารให้หรือให้เงินโดยประมาณ 60-100 บาทต่อวัน ในส่วนของไปกลับ ผู้ช่วยส่วนใหญ่จะดูแลเอง ด้วยเหตุนี้ค่าจ้างรายเดือนของผู้ช่วยชนิดไปกลับ ก็เลยสูงขึ้นมากยิ่งกว่าชนิดกินอยู่ประจำ cleaning service Bangkok

  - การตรวจสุขภาพ?
ถ้าเกิดลูกค้าปรารถนาให้ผู้ช่วยตรวจสุขภาพ ลูกค้าสามารถแจ้งกับผู้ช่วย ซึ่งจะใช้เวลาประมาณ 1-3 ชั่วโมง รวมทั้งรายจ่ายจะอยู่ที่โดยประมาณ 1000 – 2000 บาท โดยที่ส่วนมาก ลูกค้าจะเป็นคนออกค่าใช้จ่ายทั้งสิ้นเอง

  - มีการรับประกันเปลี่ยนคนให้หรือเปล่า?
ทางเรามีการันตีเปลี่ยนตัวให้โดยที่ไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆเพิ่มเติม สามารถพิจารณาระยะเวลาที่เรารับรองได้จาก Price and Process Page

ทางเรามีสัญญาให้หรือไม่?
ทางพวกเรามีตัวอย่างสัญญาซึ่งจะเป็นข้อตกลงระหว่างเจ้านายกับลูกจ้างโดยตรง

Download Contract

  - ทางเรามีการรับผิดชอบใดๆแม้เกิดปัญหาจากผู้ช่วย?
ทางเราปัดความรับผิดชอบอะไรก็ตามทั้งมวลหากเกิดปัญหาระหว่างนายกับลูกจ้าง แต่ว่าถ้ามีปัญหาเกิดขึ้น เราจะเปลี่ยนคนให้ สามารถพิจารณาข้อกำหนดได้จาก Limitation of Liability

  - เงินเดือนของผู้ช่วย?
ค่าจ้างรายเดือนของผู้ช่วยจะขึ้นอยู่กับทักษะแล้วก็ลักษณะงาน ที่สามารถตรวจตราได้จาก Price and Process Page

  - การให้เงินเดือน?
ทุกๆสิ้นเดือนหรือต้นเดือน และเดือนละครั้ง

  - ค่าล่วงเวลา?
100 บาทต่อชั่วโมง

  - วันนักขัตฤกษ์?
สำหรับแม่บ้านไปกลับ นายจ้างส่วนมากจะให้วันนักขัตฤกษ์ตามปฏิทิน ในระหว่างที่แม่บ้านอยู่ประจำชอบได้วันหยุด 8 – 10 วัน สำหรับวันหยุดนักขัตฤกษ์ สามารถตรวจดูได้จาก Download Contract

  - การขอ work-permit แล้วก็วีซ่าสำหรับต่างชาติ ?
ชาวเมียนมาร์สามารถจ้างเอเจนซี่เพื่อทำเอกสารเกี่ยวกับ work-permit แล้วก็วีซ่า ซึ่งโดยมากจะดูแลค่าครองชีพด้วยตัวเอง รายจ่ายจะอยู่ที่ประมาณ 8000 – 12000 สำหรับวีซ่า 1 หรือ 2 ปี ค่าครองชีพอาจมีความเคลื่อนไหว ขึ้นกับเอเจนซี่แต่ละที่

สำหรับชาวประเทศฟิลิปปินส์ ผู้ว่าจ้างจำเป็นที่จะต้องดูแล และก็ขั้นตอนจะยุ่งยากกว่าเมียนมาร์ นายจึงควรใส่ชื่อบริษัทสถานที่ทำงานในเอกสารของผู้รับจ้าง ค่าใช้สอยจะอยู่ที่ประมาณ 33000 – 35000 สำหรับวีซ่า 15 เดือน

*ผู้ว่าจ้างจากสถานทูต/องค์การสหประชาชาติจะได้รับการยกเว้นจากขั้นตอนดังที่กล่าวถึงแล้ว*

ในกรณีที่เจ้านายในแบบอย่างครอบครัวต้องการติดต่อเรื่องwork-permit และวีซ่าให้กับผู้รับจ้าง เช่า เปลี่ยนชื่อนาย ฯลฯ สามารถเข้ามาติดต่อเพื่อรับคำหารือพอดีบริษัทเราโดยตรง

           

  - รับรองสำหรับแม่บ้าน/พี่เลี้ยงเด็ก
ถ้านายอยากทำประกันให้กับแม่บ้าน ทางพวกเราชี้แนะให้ทำภายหลังที่แม่บ้านทำงานอย่างต่ำ 1 ปี ที่สามารถติดต่อกับบริษัทประกันได้โดยตรงเพื่อขอรายละเอียดต่างๆนอกเหนือจากนี้ ดังเช่น บริษัท AIA เป็นต้น

  - ข้อแนะนำในการปฏิบัติต่อผู้ช่วย?
คำเสนอแนะสำหรับในการปฏิบัติต่อผู้ช่วย เป็น 1.จ่ายเงินเดือนที่มีเหตุผล 2.ไม่ตั้งกฎที่มากเกินความจำเป็น 3.ให้กำลังใจโดยการยกย่อง พี่เลี้ยงเด็ก

การที่นายว่าจ้างจะจ้างผู้ช่วยที่เป็นต่างประเทศ ซึ่งมีวัฒนธรรมที่ไม่เหมือนกับเรา ไม่ได้ง่ายที่จะปรับพฤติกรรมเข้าหากัน แต่แม้ลูกค้ากระทำตามคำแนะนำของเรา พวกเราเชื่อมั่นว่าผู้ช่วยจะดำเนินงานกับนายจ้างเป็นเวลานาน บริการทำความสะอาด

  - ผู้ว่าจ้างควรจะจ่ายค่าแรงสูงๆหรือไม่?
อันที่ จริงการจ่ายเงินเดือนสูงๆเป็นความนึกเห็นเฉพาะบุคคล แม้กระนั้น อย่าลืมว่าแม้ประสบการณ์ของแม่บ้านมีมากเท่าไรก็ย่อมมีผลต่อค่าตอบแทนรายเดือนของแม่บ้านมากมายแค่นั้น ถ้าหากผู้ว่าจ้างมีผู้ช่วยอยู่แล้ว อย่าลืมที่จะปฏิบัติต่อผู้ช่วยอย่างดีเยี่ยม เนื่องจากมิเช่นนั้น ผู้ช่วยบางครั้งอาจจะท้อแท้และไม่เป็นสุขกับค่าตอบแทนรายเดือนที่บางครั้งอาจจะได้รับไม่เท่าไรนัก แต่จำเป็นต้องทำงานมาก ท้ายที่สุดแล้ว แม่บ้านบางครั้งอาจจะขอลาออก แล้วทางลูกค้าก็จะเสียเวลาในการหาผู้ช่วยอีกที หาพี่เลี้ยงเด็ก

  - ผู้ช่วยสามารถสอนหรือช่วยการบ้านของเด็กได้หรือไม่?
ทางเราไม่อยากให้มุ่งหวังว่าผู้ช่วยจะสามารถเป็นติวเตอร์ให้กับเด็กได้ เราเสนอแนะให้จ้างติวเตอร์มือโปรโดยตรงดียิ่งกว่า ลูกค้าบางท่านมีความคิดว่าการว่าจ้างผู้ช่วยที่จบปริญญา จะสามารถสอนการบ้างของน้องได้ แต่ความเป็นจริงแล้วผู้ช่วยมีความสามารถในด้านการเป็นแม่บ้านมากกว่าการเป็นติวเตอร์ แม่บ้าน

  - แม่บ้านสามารถปฏิบัติหน้าที่เป็นผู้ดูแลผู้สูงวัยมือโปรได้หรือเปล่า?
ถ้าทางลูกค้ามีคนสูงอายุที่ต้องดูแลโดยการให้อาหารทางสายยาง หรือการฉีดยา จะต้องมั่นใจว่าแม่บ้านเคยมีประสบการณ์ทางด้านนี้มาก่อน ถ้าหากไม่ ควรต้องส่งแม่บ้านเข้ารับการฝึกอบรมเพื่อรู้ความชำนาญที่ต้องแล้วก็เหมาะสมสำหรับในการทำงาน ลูกค้าไม่สมควรคาดหวังว่าแม่บ้านทุกคนที่ได้รับใบรับรองจากการฝึกฝนจะมีทักษะที่เพียงพอ ด้วยเหตุว่าการอบรมในแต่ละประเทศต่างกัน โดยเหตุนั้นทางเราเสนอแนะว่าลูกค้าควรจะจ้างพยาบาลส่วนตัวหรือผู้ช่วยที่ได้รับการยืนยันในประเทศไทย และให้แม่บ้านดูแลในส่วนของงานบ้านงานเรือนรวมทั้งการปรุงอาหารโดยตรง หาแม่บ้าน
 

 
แหล่งที่มา บทความหาแม่บ้าน,หาพี่เลี้ยงเด็ก,บริการทำความสะอาด,nanny Bangkok,cleaning service Bangkok https://www.ayasan-service.com

Tags : หาแม่บ้าน,หาพี่เลี้ยงเด็ก,nanny Bangkok