ผู้เขียน หัวข้อ: ดูหนังออนไลน์ : รีวิว Dark Waters ที่สุดของที่สุด  (อ่าน 290 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ siritidaphon

  • new
  • *
  • กระทู้: 13
  • พลังน้ำใจ 0
  • 300
Dark Waters ดัดแปลงมาจากบทความของ The New York Times Magazine ที่ตีพิมพ์บทความของ นาธาเนียล ริช ว่าด้วยเรื่องทนายความในซินซินเนติ ร็อบ บิลอตต์ ที่เป็นลูกจ้างของบริษัทกฎหมาย Taft Stettinius & Hollister LLP บิลอตต์กลายเป็นผู้กล้าที่ออกมาเปิดโปงความอันตรายของสารเคมีที่ปนเปื้อนมานานหลายปีจนส่งผลต่อสุขภาพของชุมชนเล็กๆ แห่งหนึ่ง เขาทุ่มเทเพื่อให้องค์กรยักษ์ใหญ่ชดใช้ความมักง่ายครั้งนี้

จุดเริ่มต้นของ Dark Waters เกิดขึ้นกับครอบครัวเทนแนนท์ที่ประกอบอาชีพเจ้าของไร่ติดกับแม่น้ำ ได้พบว่าสัตว์ในฟาร์มของเขาเริ่มล้มตายด้วยอาการประหลาด สัตว์เลี้ยงอย่างสุนัขก็เริ่มดุร้าย ขี้เรื้อน ตาแดงก่ำ น้ำลายไหลย้อย จนทำให้วิลเบอร์ (บิล แคมป์) สังหรณ์ใจว่าสิ่งเหล่านี้น่าจะมีสาเหตุมาจากการที่สารพิษจากที่ทิ้งขยะ “ดราย รัน” อยู่ภายใต้การดูแลของโรงงานวอชิงตัน เวิร์ค ซึ่งผลิตสินค้าให้กับบริษัทยักษ์ใหญ่อย่าง “ดูพอนท์”

วิลเบอร์ร้องขอความช่วยเหลือจากบิลอตต์ (มาร์ค รัฟฟาโล่) ซึ่งสมัยตอนเด็กเขาเคยใช้ชีวิตอยู่ในละแวกนั้น แม้ตอนแรกเขาจะไม่อยากทำคดีแบบนี้ เนื่องจากเขาเป็นทนายที่ทำคดีให้กับเหล่าผู้ประกอบการรายใหญ่เท่านั้น แต่เมื่อเขาเริ่มสังเกตเห็นความผิดปกติ เขากลับพบว่าลูกค้าที่เขาเคยภักดีอย่างดูพอนท์ คืออาชญากรในคราบนักธุรกิจที่ไม่ได้แยแสสุขภาพของผู้คน แต่มองเห็นแต่ตัวเลขของผลกำไรแต่เพียงอย่างเดียว


ดูหนังออนไลน์ : รีวิว Dark Waters ที่สุดของที่สุด  ดูเพิ่มเติมที่นี่ http://ดูหนังออนไลน์.video/